Lắp đặt điều hòa hợp phong thủy

Phong thủy khi lắp điều hào trong nhà

1. Lắp đặt điều hòa hợp phong thủy trong phòng khách

Cửa chính của ngôi nhà được coi là điểm tài khí, vì vậy khi lắp đặt điều hòa nếu để máy đối thẳng với cửa chính sẽ khiến tài khí trong nhà bị thổi bay ra ngoài và phòng không có cảm giác ấm cúng. Nếu đã lỡ lắp thì bạn có thể hóa giải bằng cách treo tấm rèm tại cửa ra vào.

Điều cấm kỵ nữa khi lắp điều hòa trong phòng khách là tuyệt đối không để nguồn gió của điều hòa thổi thẳng vào tài vị bởi nó sẽ làm gia chủ hao tài, tán của.

Phong thủy khi lắp điều hào trong nhà

Ngoài ra, bạn cũng không nên để hướng gió điều hòa thổi thẳng vào ghế ngồi vì như vậy vừa ảnh hưởng tới sức khỏe, vừa ảnh hưởng tới vận khí công việc, sự nghiệp của gia chủ.

Nếu phòng khách nhỏ và không còn lựa chọn nào khác bạn có thể hóa giải bằng cách đặt 2 chậu trúc khai vận ở hai đầu ghế. 

2. Lắp đặt điều hòa hợp phong thủy trong phòng ngủ

Chúng ta dành 1/3 thời gian để ngủ nên khi lắp đặt điều hòa trong phòng ngủ càng cần cẩn trọng hơn để tránh làm hao tổn sức khỏe.

Phong thủy khi lắp điều hào trong nhà

Tốt nhất không đặt điều hòa trên đầu giường hoặc đối diện với giường vì sẽ khiến gió thổi thẳng vào người sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, dễ bị mắc bệnh.

Nếu không còn lựa chọn nào khác bạn hãy điều chỉnh hướng gió lên trên hoặc sang một hướng khác ngoài giường ngủ.

3. Lắp điều hòa hợp phong thủy trong phòng bếp

Phòng bếp là biểu tượng của tình cảm, nên việc bài trí các vật dụng trong bếp cũng sẽ có khả năng ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng. 

Phong thủy khi lắp điều hào trong nhà

Khi lắp điều hòa trong phòng bếp bạn không nên lắp đối diện bếp nấu ăn. Nếu buộc phải đặt điều hòa hướng này thì khi bật điều hòa bạn nên  xoay hướng gió của máy lên trần nhà, để hơi mát tỏa nhẹ nhàng từ trên xuống.

Khí xoay chuyển từ trần nhà xuống là phương thức lưu động dòng khí tốt nhất.

4. Lắp điều hòa hợp phong thủy trong phòng làm việc

Lắp điều hòa trong phòng đọc sách hay phòng làm việc sẽ giúp không khí trong phòng luôn mát mẻ, dễ chịu, rất thuận lợi cho việc tập trung suy nghĩ.

Phong thủy khi lắp điều hòa trong phòng

Khi lắp điều hòa ở phòng học, phòng làm việc bạn có thể đặt ở hướng chính Bắc. Khi năng lượng từ điều hòa phát ra có thể kéo sự vận động của góc văn xương, rất có ích cho những người thi cử và nghiên cứu học vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *