BOSCH: TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO LBB1990/00

Tổng quan hệ thống
1) Phần mềm cấu hình là chương trình ngoại vi cung cấp giao diện người dùng đồ họa. Phần ngoại vi thể hiện các mục cấu hình khác nhau trong các trang thuộc tính riêng biệt, giúp bạn dễ dàng từng bước cấu hình của bạn Hệ thống âm thanh báo động bằng giọng nói Plena.
2) Bộ điều khiển hệ thống Hệ thống âm thanh báo động bằng giọng nói Plena LBB1990/00
tạo nên phần trung tâm của Hệ thống âm thanh báo động bằng giọng nói Plena. Bộ điều khiển tập trung lưu trữ, quản lý và phân phối các cuộc gọi khẩn cấp, các cuộc gọi công việc và nhạc nền (BGM). Bạn có thể cấu hình Hệ thống âm thanh báo động bằng giọng nói Plena, bằng tất cả các bộ phận sẵn dùng trong dòng sản phẩm Plena, bao gồm một hoặc nhiều thiết bị định tuyến, bàn gọi và bàn phím mở rộng của bàn gọi, để đồng thời phục vụ và quản lý các vùng loa.
Bạn có thể cấu hình Hệ thống âm thanh báo động bằng giọng nói Plena từ máy vi tính chạy phần mềm cấu hình.
3) Hệ thống cơ bản bao gồm:
– Bộ trung tâm điều khiển LBB1990/00
– Bộ mở rộng zone(vùng) LBB1992/00
– Bàn gọi LBB1956/00
– Bàn gọi mở rộng LBB1957/00

Trần Gia – Nhà phân phối thiết bị hệ thống âm thanh thông báo Thương hiệu BOSCH chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ nhất thị trường Hà Nội:

BOSCH là thương hiệu nổi tiếng cảu Đức và quen thuộc với đa số các dự án ở Việt Nam . Với các ưu điểm vượt trội là giá rẻ, thiết bị gọn nhẹ dễ sử dụng, chất lượng sản phẩm nồi đồng cối đá, xuất xứ Trung Quốc … nên rất nhiều chủ đầu tư và tổng thầu đã tin dùng và gắn kết với BOSCH .

Trần Gia xin Cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm Loa thông báo chính hãng Bosch, chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường. Để được cập nhật thêm về công nghệ sản phẩm và chính sách giá bán, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0963127960 – Mr Hiếu. Hoặc Gửi Email đến hò thư : trangiaphat168@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *