Bosch: Bộ tiền khuếch đại hệ thống Plena LBB 1925/10

Tìm hiểu thêm về Bộ tiền khuếch đại hệ thống Plena LBB 1925/10Bộ tiền khuếch đại hệ thống Plena rất đa năng, thiết bị hiệu suất cao có đàm thoại và BGM mono (nhạc nền). Nó đáp ứng nhiều loại yêu cầu truyền thanh công cộng với chi phí vô cùng rẻ. Thiết bị có thể cung cấp hoạt động hai kênh cho các cuộc gọi đồng thời và BGM hỗ trợ lên tới sáu vùng khác nhau, sử dụng hai bộ khuếch đại Plena.

Kênh gọi cung cấp hai đầu vào cho các bàn gọi Plena,LBB 1941/00 (mọi cuộc gọi) hoặc LBB 1946/00 (sáu vùng), có khả năng mắc nối tiếp và đầu vào cân bằng, đa năng. Một là đầu nối 3 chân XLR cho micrô hoặc mứcđường truyền (có thể lựa chọn) và đầu nối 5 chân DIN có liên hệ ưu tiên mọi cuộc gọi, có thể được sử dụng để khởi động một trong số các tín hiệu có sẵn bằng chuông gây chú ý.

Đầu vào micrô có bộ lọc giọng nói có thể lựa chọn để làm tăng độ rõ, điều chỉnh âm lượng và điều chỉnh âm trầm và âm cao với các tính năng hỗ trợ để tối ưu hóa giọng nói. Kênh gọi hiện có trên đầu ra cân bằng XLRchính.
Hệ thống cơ bản bao gồm: 
– Bộ tiền khuyết đại LBB1925/10
– Bàn gọi LBB146/00
– Bộ Đếm Giờ PLN-6TMW
– Bộ quản lý tin nhắn Plena LBB 1965/00

Trần Gia – Nhà phân phối thiết bị hệ thống âm thanh thông báo Thương hiệu BOSCH chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ nhất thị trường Hà Nội:

BOSCH là thương hiệu nổi tiếng cảu Đức và quen thuộc với đa số các dự án ở Việt Nam . Với các ưu điểm vượt trội là giá rẻ, thiết bị gọn nhẹ dễ sử dụng, chất lượng sản phẩm nồi đồng cối đá, xuất xứ Trung Quốc … nên rất nhiều chủ đầu tư và tổng thầu đã tin dùng và gắn kết với BOSCH .

Trần Gia xin Cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm Loa thông báo chính hãng Bosch, chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường. Để được cập nhật thêm về công nghệ sản phẩm và chính sách giá bán, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0963127960 – Mr Hiếu. Hoặc Gửi Email đến hò thư : trangiaphat168@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *